banner

Vinhomes West Point xứng tầm với tên gọi Tiêu Điểm Phía Tây

Vinhomes West Point - Dự án tiêu điểm phía Tây Hà Nội

Vinhomes West Point đã trở thành căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được xem là dự án “hấp dẫn nhất” vào năm 2018. Vì thị trường bất động sản trải qua một "cơn sốt ảo" nghiêm trọng trong năm 2010-2012, nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã rời bỏ thị trường.

Theo các chuyên gia kinh tế, thị trường hiện nay vẫn là "bóng tối" của các nhà đầu tư, nhưng họ thận trọng và khôn ngoan hơn nhiều. Thị trường bất động sản đang bùng nổ trở lại, với nhu cầu mạnh về cả cung và cầu. Nhưng những bài học mạo hiểm từ các dự án đầu tư yếu kém đã khiến người mua thận trọng hơn và hướng tới các nhà đầu tư có uy tín.

Vị trí vinhomes west point

Vị trí căn hộ Vinhomes West Point (Ảnh minh họa)

Vinhomes West Point mang lại cơ hội đầu tư

Để mang lại cơ hội đầu tư bất động sản với lợi nhuận cao cho khách hàng và nhà đầu tư tại Vinhomes West Point, Mỹ Đình - Mễ Trì, Hà Nội. Những nỗ lực của Vingroup để xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh, khép kín, đầy đủ, cung cấp tất cả các tiện ích để cung cấp cho khách hàng của mình và đồng thời hứa hẹn một cộng đồng người dân ngày càng phát triển.

Với thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách hiện đại, căn hộ chung cư Vinhomes West Point có tầm nhìn đẹp và cơ hội chào giá hấp dẫn để sở hữu căn hộ và nhiều đầu tư hiện có. dành cho khách hàng. Đặc biệt, dự án kế thừa cảnh quan cây xanh và cơ sở hạ tầng đô thị xung quanh, cùng với hệ sinh thái của hồ Mễ Trì sẽ mang đến cho cư dân của dự án không gian sống trong lành và thanh bình.

Phối cảnh chung cư vinhomes west point

Phối cảnh của căn hộ Vinhomes West Point (Minh họa)

Bên cạnh lợi thế về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên Vinhomes West Point mang lại cho khách hàng là điểm nhấn quan trọng của dự án.

Ngoài ra, với uy tín là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, chất lượng công việc tốt giúp củng cố niềm tin với khách hàng. Với tất cả giá trị gia tăng mà không phải tất cả các dự án đều có, Vinhomes West Point thỏa mãn cả nhu cầu mua hoặc thuê cho những khách hàng mong muốn có được cuộc sống và khả năng thực tếvà Lợi nhuận cao.

Là dự án thứ ba của Tập đoàn Vingroup tại huyện Từ Liêm, Vinhomes West Point nằm ở trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Nằm ở vị trí "vàng" chiến lược để giúp người dân di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh tuyến đường Hàm Nghi trong suốt dự án, Vinhomes West Point cũng gần với nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ... đáp ứng được yêu cầu cũng như kinh doanh của khách hàng.

Với sự đô thị hóa nhanh chóng, cách đây vài năm, khu vực này nổi lên như một khu vực đông đúc, sôi động và đông đúc, đặc biệt là Vinhomes West Point giao nhau với đường Trần Duy Hưng, Mỹ. Đinh, Phạm Hùng, nằm ở trung tâm ngoại giao và trung tâm giáo dục của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với các quận Đống Đa, Mỹ Đình, Cầu Giấy, tại khu đô thị mới phía tây thủ đô.

Vinhomes Miền Bắc Phân Phối dự án chung cư Vinhomes West Point - Hotline

Tin Liên Quan

----