banner

SHOPHOUSE TẠI VINCOM CÀ MAU

Ngày 22/01/2018 Công ty Vingroup khai trương dự án Vincom Shophouse Cà Mau - khu phức hợp thương mại đầu tiên tại thành phố Cà Mau được quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích địa phương giữa trung tâm mới. của thành phố.

Nằm trên phố Lê Duẩn, Cà Mau Vincom Shophouse tọa lạc tại trung tâm phát triển mới của thành phố, gần với Trung tâm Hội nghị Cà Mau.
Trong tương lai gần, khu vực này sẽ được quy hoạch trở thành khu đất phát triển nhất với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và khu đô thị mới hiện đại và trung tâm giải trí sôi động. Vincom Shophouse Cà Mau cũng dễ dàng tiếp cận các địa điểm chính của thành phố như trường học, bệnh viện và văn phòng hành chính, cách đó chỉ 5 phút lái xe.

VINCOM CA MAU

Các nhà phố thương mại tại Vincom Shophouse Cà Mau có diện tích xây dựng 291,2 - 404,1 m2, được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Châu Âu với sự thanh lịch hiện đại, sang trọng ở New York và chi tiết đẹp. . Nhà xưởng 4 tầng cao, mặt tiền từ 6m trở lên, vỉa hè từ 3m, tối ưu hóa cho việc khai thác đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lợi nhuận.

Cụ thể, kinh doanh nhà hàng sẽ được hỗ trợ và cộng hưởng tối đa từ dòng khách ghé thăm, mua sắm và giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Plaza. Vincom Plaza là điểm đến thu hút được hầu hết khách hàng, và cũng là một biểu tượng của cuộc sống hiện đại của Vincom Plaza đất Cà Mau.

180201_Vincomshop-house-2.jpg

Trong khi hoạt động kinh doanh sôi động ở tầng trệt, tầng trên là nhà và tiện lợi cho cả gia đình với cả khu vực chung và không gian riêng tư cho mỗi thành viên. Cư dân của Shophouse sẽ được hưởng môi trường sống lý tưởng, cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và danh tiếng của nhà đầu tư Vingroup. Tại đây, các tiện ích bao gồm sân tennis, sân chơi cho trẻ em, vườn hoa và cảnh quan xanh, phòng tập thể dục ngoài trời ....

Vincom Shophouse đã phát triển hơn 20 tổ hợp Vincom Shophouse trên toàn quốc. Các dự án như Vincom Shophouse tại Thái Bình, Hải Phòng, Cần Thơ, Rạch Giá, Long An, Tây Ninh, Quảng Ngãi và Tuy Hòa đã trở thành điểm đầu tư vàng với giá trị bất động sản. tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Vị trí hàng đầu tại thành phố Cà Mau với tiềm năng phát triển cộng hưởng và hấp dẫn từ "nam châm" Vincom Plaza sẽ là đòn bẩy cho Vincom Shophouse Cà Mau trở thành "đất vàng" cho các quyết định đầu tư. phá vỡ và thành công.

----