banner

Dự án Vinhomes West Point với thiết bị all-in-one

Dự án Vinhomes West Point với thiết bị all-in-one nhanh chóng chinh phục khách hàng và nhà đầu tư nhiều nhất.

Từ các tiện ích cơ bản Vinhomes West Point

Dự án Vinhomes West Point không chỉ sở hữu vị trí đắc địa "hiếm gặp khó tìm" ở Trần Duy Hưng, Quất Duy Tiên và Hoàng Minh Grotto, nhưng cũng được trang bị các phương tiện hiện đại. Vingroup như Vincom Trade Center, siêu thị VinMart ...

Chất lượng cuộc sống được xác nhận khi tất cả các tiện ích siêu thị, trường học, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, trung tâm mua sắm, giải trí đều được gói gọn trong một sự kết hợp sang trọng.

Không cần phải nói, không cần di chuyển đến các trung tâm mua sắm gần nhà bạn, cư dân của Vinhomes West Point có thể chăm sóc mua sắm các nhu cầu thiết yếu của gia đình.

tiện ích all in one của vinhomes west point

Trung tâm Thương mại Vincom nằm trong nôi của Vinhomes West Point.

Chất lượng quản lý và điều hành 5 sao của Vinhomes đã được các cư dân khu vực đô thị xác nhận như thành phố Vinhomes Royal và thành phố Vinhomes Times và sẽ cũng được áp dụng vào chung cư vinhomes west point.

Bùi Thị Bích Thủy đã bày tỏ sự hài lòng sau 3 năm trở thành cư dân Vĩnh Cửu: "Đây là một thành phố văn minh thực sự, không gian tươi trẻ, xanh tươi, trong lành, đẹp mắt, con người rất thân thiện và đặc biệt hài lòng với dịch vụ A đến Z dành cho người dân. Mưa lớn, chúng tôi không cần phải đi xa, chỉ cần đi xuống siêu thị dưới đây và có nhân viên siêu thị để giúp có được những thứ được thực hiện tại nhà Nhân viên tiếp tân, an ninh ... là rất lịch sự, nhiệt tình .. Gia đình tôi có 8 nhà ở đây và có nhiều người đến đây hơn! "

... sang đặc quyền đặc biệt

Bên cạnh vị trí thuận lợi, Vinhomes West Point còn có những yếu tố tốt nhất cho đời sống: Không gian sinh thái bên cạnh máy điều hòa 13ha của khu nghỉ mát, tiện nghi cao cấp, đơn vị quản lý và vận hành uy tín của đơn vị Vinhbia. Với tổng diện tích hơn 50.000m2, dự án có hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh và 6 chung cư với phong cách kiến ​​trúc hiện đại.

Sản phẩm thú vị nhất của dự án Vinhomes West Point là "con át chủ bài" của tòa nhà với 100% căn hộ với 2 mặt thoáng mát với tầm nhìn toàn cảnh và các món đặc sản đắt tiền. Quyền của cư dân trong tòa nhà này mang lại lối sống nghỉ mát lạc quan.

sở hữu 12 cơ sở đặc quyền nằm trên tầng 6 - sự can thiệp của hai tòa nhà,: hồ bơi ngoài trời, chạy bộ, tham quan, skybar ...

Các quan điểm của hai con đường chính: Trần Duy Hưng, Hang Hoàng Minh, Công viên Hồ Trung Hòa - Nhân Chinh, 13ha, cũng như cảnh quan xung quanh với hồ bơi và các ô vuông. trung tâm.

Điểm cao nhất trong không gian sống của "khu nghỉ mát tiêu chuẩn" với 12 cơ sở riêng biệt nằm trên tầng 6 - sự can thiệp của hai tòa nhà: hồ bơi ngoài trời, hồ bơi dành cho trẻ em, giải trí tại đảo, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, tham quan, phòng tập thể dục ngoài trời, skybar, khu bán lẻ, sảnh chờ ...

... và cộng đồng của đẳng cấp

Nếu đó là vị trí đắc địa, kiến ​​trúc mở, và tiện nghi hiện đại làm cho D '. Capetale của kháng cáo ban đầu cho bạn, sau đó tham gia cộng đồng này sôi động là chìa khóa. Đẩy nhanh khách hàng đến quyết định sở hữu căn hộ.

Điều này được đảm bảo bởi sự tham gia của Vĩnh Long thuộc Tập đoàn Vingroup - bất động sản "lớn" luôn tập trung vào việc tăng giá trị thực sự cho người dân mang lại cho nền văn minh và tầng lớp thượng lưu cuộc sống ở trung tâm thủ đô. Tiếp thị.

Vinhomes West Point có nhiều lợi thế nổi bật từ vị trí, kiến ​​trúc, hệ thống tiện ích đến quản lý và vận hành chất lượng.

Vợ ông Hiền, bà Thu, người đã mua một căn hộ 3 phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes West Point cho biết: "Vinhomes West Point có tất cả những lợi thế, không kém hơn bất kỳ căn hộ cao cấp nào ở Singapore mà chúng tôi có. tìm kiếm sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Không chỉ vậy, cộng đồng giai cấp cũng sẽ giúp vợ tôi mở rộng nhiều mối quan hệ, tạo tiền đề cho các cơ hội hợp tác trong tương lai ".

Tin Liên Quan

----