banner

Vinhomes West Point - một điểm sáng cho người nước ngoài đi thuê nhà

Đầu tư vào nhà ở cho người nước ngoài là một trong nhiều lựa chọn đầu tư và đã được chứng minh là một kênh an toàn và bền vững. Thuê tiềm năng cho phương Tây của thủ đô giống như một chiếc xe tăng "đầy đủ"

Hà Nội đang phát triển và mở rộng về phía tây thành phố. Với kế hoạch phát triển mới nhất, phần phía tây thủ đô đang được lên kế hoạch như một "trung tâm hành chính mới". Khu vực này đã thu hút rất nhiều đầu tư và tăng tốc, với một cái nhìn mới phù hợp với quy mô trung tâm văn hoá trẻ trung và sôi động của Hà Nội hiện đại.

căn hộ vinhomes west point cho thuê

Cùng với nhau, nó cũng tạo thành một cộng đồng quốc tế của những người sống và làm việc, và có xu hướng tăng lên rõ rệt với sự phát triển của khu vực. Đặc biệt, làng làng "Hàn Quốc", "Nhật Bản" đang trở nên đông đúc hơn. Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các chuyên gia này, nhân sự cao cấp, dọc theo Trung Hoà, Nhân Chính, Trần Duy Hưng ... đã mở ra nhiều cửa hàng, siêu thị ... phục vụ chuyên biệt cho Khách này.

Tâm điểm Vinhomes West Point - một điểm sáng cho người nước ngoài cần thuê nhà

Vinhomes West Point is tọa lạc tại trung tâm, với ba mặt đối mặt với những con đường lớn nhất và hiện đại nhất của Hà Nội: Trần Duy Hưng, Đường Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giam. Các nhà đầu tư cho biết, dự án này nhanh chóng đạt đến trần nhà cho người nước ngoài sở hữu (30% tổng số căn hộ), trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở của "phương Tây" là rất lớn. Để giải quyết vấn đề này, các đại lý cho biết khách hàng nước ngoài ưa thích Vĩnh Cửu vì chất lượng tương tự như ở nước ngoài, vị trí thuận lợi và các loại sản phẩm phong phú.

Vinhomes West Point  is nằm ở trung tâm của Trung Hòa - Nhân Chính, gần văn phòng, trường học và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Đây cũng là khu vực sinh sống và làm việc của nhiều lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Không chỉ vậy, ở trung tâm của thành phố rất sôi động và bận rộn, dự án nằm cạnh công viên của Hồ Nhân Chính 13 hecta.

"Khách du lịch nước ngoài" tạo ra cơn sốt đầu tư mua nhà cho thuê - 1

Vinhomes West Point  owns "vị trí kim cương" ở trung tâm thành phố thủ đô mới

Về môi trường sống và trang thiết bị, Vinhomes West Point le hứa hẹn chất lượng không thua kém quê hương của khách. D'cap.Capitale sở hữu hơn 40 tiện ích địa phương bao gồm: 3 bể bơi ngoài trời, 2km đường chạy bộ, khu thể thao phức tạp, khu vườn BBQ, trung tâm thương mại Vincom ... C2 và C3 tháp có trung tâm vuông và thác nước tràn ra 3 tầng ngay. Các tòa nhà C6 và C7 có 12 tiện nghi đặc biệt nằm ở tầng 6 - nơi có nội thất của hai tháp.

"Khách du lịch nước ngoài" tạo cơn sốt đầu tư mua nhà cho thuê - 2

Hệ thống này phong phú, được đầu tư tốt tại Vinhomes West Point

Vinhomes West Point is cũng đi tiên phong trong việc giới thiệu , không gian ở và không gian văn phòng được cấp phép.  với người Việt Nam là một khái niệm mới, trong khi với người Hàn Quốc, người Nhật ... đã trở nên rất quen thuộc. Những thuận lợi có thể được sử dụng để sinh sống, chỉ sử dụng không gian văn phòng nhỏ gọn, linh hoạt ở trung tâm thủ đô đã chiếm cảm tình của người dân Kim Chi, Phú Yên sống và làm việc tại Việt Nam. Nam giới.

"Khách nước ngoài" tạo sốt đầu tư để mua nhà cho thuê

 căn hộ tại C2 - Vinhomes West Point le có thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt từ 38-60m2.

Kết hợp với "vị trí trung tâm" của Vinhomes West Point is là dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes - thương hiệu bất động sản đắt nhất Việt Nam và sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ của ngân hàng. Techcombank.

Gần đây nhất, Vinhomes West Point  đã công bố chính sách đặc biệt cho căn hộ  ở C2. Từ ngày 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ  tại C2 - Vinhomes West Point l sẽ được chủ đầu tư thuê để thuê với mức lãi suất 16% trong 2 năm (3 tháng sau khi bàn giao căn hộ). Cam kết này chỉ áp dụng cho các căn hộ tại C2 - D'Capitol. Khoản tiền gửi là một Hợp đồng Tiền gửi hoặc Bán vào ngày 25/12/2017.

Chủ sở hữu căn hộ  - Vinhomes West Point are cũng tăng gấp đôi với chính sách mượn đến 65% giá trị căn hộ cho đến ngày 31/12/2019. Như vậy, khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ cho đến khi thông báo bàn giao, sau khi nhận được một ngôi nhà mới để đóng 5% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019).

Thông tin này ngay lập tức tạo ra một triển vọng rất tích cực trên thị trường dựa trên tiềm năng to lớn của các khách hàng nước ngoài ngày càng tăng trong khu vực, cộng với thị trường bất động sản cho thuê. sẽ tiếp tục giữ mức tăng trưởng ổn định cho đến năm 2025, khoảng 2-3% / năm (tăng trưởng ở khu vực phía Tây có thể dự đoán được nhiều hơn). Theo khảo sát của chúng tôi, tăng trưởng thực tế năm nay tại khu vực văn phòng là cao, như Keangnam (10-15%), Trung Yên Plaza (7%), The Manor (30%, Euro Window (15- 20%), Grand Plaza (30%), v.v ...