banner

VINHOMES WEST POIN – DỰ ÁN “BẠC TỶ” ĐẲNG CẤP PHÍA TÂY

Thị trường bất động sản ở phương Tây luôn sôi động với sự tham gia của nhiều dự án nhỏ và lớn, chưa kể đến Vinhomes West Point. Bắt đầu xây dựng vào năm 2016 bởi nhà đầu tư lớn nhất Vingroup với vốn đầu tư lớn, Vinhomes West Point Do Duc Duc hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường và là nam châm cho du khách trong tương lai.

VINHOMES WEST POINT - VỊ TRÍ, TRUNG TÂM TRUNG TÂM HÀ NỘI

Vinhomes West Point đỗ đức dục dự kiến ​​sẽ được xây dựng tại giao lộ giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Đức, được coi là một trong những địa điểm đẹp nhất ở phía Tây Hà Nội, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ. Đất ở khu vực này không nhiều. Với những lợi thế nằm ở con đường lớn, Vĩnh Đức Đỗ Đức Đỗ Đức có lợi thế lớn về giao thông. Từ khu vực dự án, có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng với khu vực trung tâm, trung tâm hành chính quốc gia mới và các khu vực lân cận hoặc vùng ngoại ô của Hà Nội. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực còn cực kỳ đồng bộ và phát triển, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc sống của người dân.

Ngoài ra, không gian sống ở khu vực phía tây khá mát mẻ, đặc biệt khi dự án nằm gần hồ lớn ở khu đô thị Nam Trung Yên, hứa hẹn mang lại một cuộc sống yên bình chứ không phải. Không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Dự án Vinhomes West Point được thành lập

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

THIẾT KẾ VÀ HỆ THỐNG HỢP PHÁP CỦA VINHOMES WEST POINT

Các sản phẩm của Vingroup, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp Vĩnh Trúc, luôn làm hài lòng khách hàng bằng thiết kế cao cấp và các tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chí của lối sống hiện đại.

Đức Đức Đức Đức Đức Đức Đức được mong đợi sẽ được thiết kế theo một kiến ​​trúc mở với không gian mở rộng rãi và tầm nhìn ra hồ để điều chỉnh Nam Trung Yên để gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​trúc hiện đại, sự tinh tế và không gian tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và cảm giác thoải mái cho cư dân sống. Hệ thống nội thất trong phòng dự kiến ​​sẽ được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, sắp xếp khoa học và thông minh nhất, mang lại sự tiện lợi trong các hoạt động hàng ngày.

Hiện đại, thoải mái là những gì Vingroup luôn tập trung xây dựng Vinhomes West Point Do Duc. Không chỉ tận hưởng sự tiện lợi của cuộc sống trong căn hộ của mình, người dân cũng trải nghiệm nhiều tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu trong khu vực dự án. Một bước là hàng ngàn tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đem lại sự tiện lợi nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG TƯƠNG LAI

Tại Vinhomes West Point Do Duc Duc, người dân không chỉ trải nghiệm cuộc sống ước mơ với những giá trị sống cao mà còn có khả năng tăng giá trong tương lai. Với hai mặt trận và một cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vinh Đức Đỗ Đức Đức chắc chắn có khả năng thanh toán tốt và có tiềm năng cao. Đặc biệt, khi chính sách chuyển trụ sở của thủ đô sang phương Tây, cơ sở hạ tầng được phát triển hơn, giá trị của dự án cũng tăng lên không ngừng.

Có thể nói Vinhomes West Point Đỗ Đức Đức sở hữu các yếu tố ở cấp dự án, hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực. Hiện tại, Tiến Đức Vinh Vinhomes West Point đang được đẩy nhanh để sớm đưa ra được khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, khách hàng và nhà đầu tư, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!