banner

VINHOMES SYMPHONY CĂN HỘ CHO GIỚI THƯỢNG LƯU.

Căn hộ Vinhomes Symphony cho tầng trên Nhà đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như mái nhà trực thăng trên tòa nhà, spa, skybar ... Đại diện của Chuyên viên môi giới Vinhomes Symphony cho biết, thị trường bất động sản ở Hà Nội đang cạnh tranh mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Theo báo cáo quý thứ hai của CBRE, Hà Nội đã bổ sung hơn 8.000 căn hộ, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2016. Theo dự báo của Savills, thị trường sẽ tiếp tục nhận được khoảng 23.500 căn hộ vào nửa cuối năm nay và gần 64.000 căn hộ từ năm 2018 trở đi. Với số lượng căn hộ được chào bán, thị trường sẽ trở thành một sân chơi khốc liệt cho các nhà đầu tư.

GIỚI THƯỢNG LƯU SẼ HÀO HỨNG VỚI VINHOMES SYMPHONY

"Sự biến động của thị trường vô hình tạo ra nhiều thách thức cho các nhà đầu tư, do đó tạo ra hình ảnh cho dự án trong mắt khách hàng trở thành yếu tố tiên quyết cho tính thanh khoản tốt của dự án", Chuyên viên môi giới Vinhomes Symphony cho biết. Trong hai năm qua, nhiều nhà phát triển đã đưa ra các dự án cao cấp với các tiện ích đẳng cấp thế giới, nhưng không phải tất cả các dự án đều đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp thượng lưu.

CĂN HỘ VINHOMES SYMPHONY THƯỢNG LƯU

Các đại diện của Chuyên viên môi giới tư vấn bán chung cư Vinhomes Symphony là ví dụ về thành công của Trump Tower của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Chỉ với một vị trí đẹp, tòa nhà này chỉ chiếm vài trăm tháp trên Đại lộ 5th nổi tiếng của Manhattan.

Tuy nhiên, Donal Trump đã tạo ra sự khác biệt với hệ thống hạng mục tiện ích, đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu. Họ luôn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm khác nhau, độc đáo và luôn là phiên bản giới hạn.

 Vinhomes Symphony ( Phố Phạm Hùng, Huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội) được lấy cảm hứng từ Tháp Trump.

Lấy cảm hứng từ Tháp Trump, Chuyên viên môi giới Vinhomes Symphony phân tích dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Symphony, đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu. Dự án có các thiết bị tiêu chuẩn quốc tế như sân bay trên mái của tòa nhà, lưu vực mây, skybar ... Chủ nhân của Vinhomes Symphony sẽ được hưởng các quyền ưu đãi như phòng trang điểm, phòng trà, nhà hàng, bar, phòng tập thể dục, spa ... với tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với các dịch vụ độc quyền được quản lý và cung cấp bởi S-service, một đơn vị đảm bảo chất lượng chuyên biệt của Chuyên viên môi giới Vinhomes Symphony.  

Ưu tiên thưởng thức cuộc sống cao giữa nửa trên của tầng lớp thượng lưu của Hà Nội. Bên cạnh giá hợp lý, nhà đầu tư cũng quan tâm đến mức giá có thể cho thuê ở ngưỡng thuê 20-30 triệu đồng / tháng  khi đi vào vận hành.