banner

VINHOMES SYMPHONY - THIẾT KẾ NĂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHỦ NHÂN

VINHOMES SYMPHONY THIẾT KẾ CHO NGƯỜI ĐẲNG CẤP

Là một dự án mới của chủ sở hữu Vingroup, Vinhomes Symphony cũng có những lợi thế vượt trội, đặc biệt là dự án được mong đợi ở cấp độ thiết kế và chủ sở hữu. Giống như "anh cả" trước, Vinhomes Symphony hứa với thiết kế sang trọng và sự hài hòa tinh tế với cảnh quan xung quanh.

THIẾT KẾ HIỆN TRẠNG VINHOMES SYMPHONY  VỚI THIÊN NHIÊN

Luôn luôn sử dụng nguồn nhân lực làm trung tâm phát triển, sản phẩm của Vingroup luôn chú trọng đến sự phát triển của hai yếu tố hiện đại và tự nhiên nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo cả về thể chất lẫn tinh thần cho quý. cư dân. Vinhomes Symphony không nằm ngoài luật pháp. Dự án dự kiến ​​sẽ phát triển theo hướng nòng cốt. Điều này sẽ được phản ánh thông qua các đường nét của thiết kế hiện đại, tinh tế và thân thiện với môi trường. Sự hài hòa giữa kiến ​​trúc đương đại và các yếu tố thiên nhiên mang lại cho dự án vẻ đẹp độc đáo và khẳng định mức độ cá nhân.

vinhomes symphony thiết kế cho người đẳng cấp

Mặc dù không có thông tin chính thức về địa điểm cũng như mật độ xây dựng, dự kiến ​​dự án sẽ có mật độ xây dựng thấp tương tự như của "anh em" phía trước và có mật độ cây lớn để tạo không gian. Sống tốt nhất cho người dân. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, căn hộ Vinhomes Symphony hứa hẹn cảnh quan độc đáo, bố trí khoa học, thông minh đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi của việc sử dụng. Khách hàng.

KHU VỰC CĂN HỘ VINHOMES SYMPHONY

Với xu hướng thiết kế hiện đại, hầu hết các căn hộ được thiết kế trong không gian mở và tận dụng tối đa diện tích căn hộ để tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Vingroup có kế hoạch tiếp tục phát triển những lợi thế này. Căn hộ cao cấp Vinhomes Symphony sẽ có không gian mở với nhiều lỗ để tăng diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió, tạo sự thoải mái và thư giãn cho chủ nhân. Đặc biệt với một vị trí thuận lợi và nhiều hơn một bề mặt thoáng mát, sống trong những căn hộ này, những cư dân tương lai hứa hẹn sẽ tận hưởng không gian đầy đủ của thiên nhiên và tầm nhìn ngoạn mục.

Giống như các sản phẩm khác của Vinhomes, thì Vinhomes Symphony hứa sẽ được thiết kế bởi một đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới để mang lại không gian sống hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của mọi người. thành viên trong gia đình. Dưới sự lãnh đạo của các kiến ​​trúc sư tài năng, Vinhomes Symphony được mong đợi sẽ là người thông minh nhất, phòng khoa học và tối ưu hóa các chức năng sử dụng, tạo ra sự thuận tiện nhất khi ra đời. Các hoạt động hàng ngày của gia đình, cả hai đều có kết nối không gian chung, đồng thời đảm bảo không gian riêng biệt cho mỗi thành viên.

Căn hộ thiết kế Vinhomes Symphony cũng được kỳ vọng sẽ được nhập khẩu từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới với chất lượng vượt trội, mang lại không gian sang trọng và khẳng định mức độ của chủ sở hữu. Đây sẽ là nơi sinh sống nhất trong thành phố.