banner

VINHOMES WEST POINT ĐIỂM VÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Trung Hòa - Nhân Chính - Trung Kính, Mỹ Đình, Hà Đông được coi là "tam giác vàng" của thị trường bất động sản Hà Nội. Đến cuối năm, tam giác này đã khuấy động thị trường bất động sản với một loạt các nguồn cung mới như Vinhomes West Point của Vingroup.

VINHOMES WEST POINT ĐIỂM VÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Đáng lưu ý nhất là Trung Hòa - Nhân Chính - Trung Kinh ở quận Cầu Giấy, Thanh Xuân. Nhìn vào sự phát triển của khu vực này trong những năm gần đây có thể coi là khu vực có mức tăng trưởng nhanh nhất ở Hà Nội. Từ trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn, ... Vinhomes West Point đến nhà ở là ở dạng nâng cao.

VINHOMES WEST POINT ĐIỂM VÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Vì vậy, từ cuối năm 2015 đến nay, khi nguồn cung căn hộ trong các dự án cũ không nhiều ở các công ty bất động sản đã vắt cung mới. Bên cạnh các dự án được đưa ra vào năm 2015 như Imperia Garden, Times Tower, Ecogreen City, Gold Season, BRG AquaSpring Apartments, thị trường cũng đang chứng kiến ​​việc hạ cánh các dự án mới ở đây điển hình là Vinhomes West Point.

Bắt đầu từ quý III năm 2016, một loạt tên mới xuất hiện. Sự xuất hiện của Công ty Cổ phần Tri Tue Việt Nam với sản phẩm bất động sản đầu tiên Legend Legend 109 Nguyễn Tuấn hay Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hà Nội với "đứa con đầu lòng" đầy nhiệt huyết The Golden Palm Lê Văn Lương (Thanh Xuân) ... .

Một đại gia bất động sản ở phía nam Long Giang đã khởi công dự án thứ hai có tên Rivera Park tại 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân) ... Đặc biệt, thông tin Vingroup đang chuẩn bị khởi công dự án chung cư Vinhomes West Point trên đất vàng Phạm Hùng cũng làm cho thị trường bất động sản sôi động hơn.

Khu vui chơi giải trí Trung Hòa - Nhân Chính - Trung Kính là khu vực Mỹ Đình, khu vực cửa khẩu phía Tây tập trung nhiều dự án căn hộ lớn. Trong vòng hơn một km bán kính của cửa ngõ này, có một số đại siêu thị được đưa ra như Goldmark City của TNR Holdings Việt Nam hoặc Vinhomes Gardenia do Vingroup thực hiện. Ngoài ra còn có những dự án mở cửa ồ ạt trên thị trường như Sun Square, Mon City, Central Point Mỹ Đình ...

Ngoài các nguồn lực này, chúng tôi đã chuẩn bị để nhận được một loạt các dự án căn hộ cao cấp khác. Trước hết, có một dự án "đất vàng" của Phạm Hùng, toà nhà chung cư Vinhomes West Point của Công ty Cổ phần Đầu tư Vĩnh Thượng (Vinhomes West Point). Đây được coi là một trong những nguồn cung hiếm hoi trên đường Phạm Hùng từ đầu năm 2016 đến nay.

Được biết, Vinhomes West Point bao gồm hai tòa tháp 37 tầng (4 tầng hầm). Theo thông tin rò rỉ trên thị trường, dự án này có tổng mức đầu tư lên tới 1600 tỷ đồng với phân khúc căn hộ cao cấp. Dự kiến ​​dự án này sẽ bắt đầu từ cuối năm 2016 và bàn giao ngôi nhà trong quý thứ ba của năm 2018. Mặc dù không chính thức công bố, tuy nhiên, từ cuối tháng 6, thông tin về dự án này liên tục tạo ra sự thú vị cho thị trường bất động sản ở phương Tây.

Một dự án khác dự kiến ​​sẽ khởi công tại khu vực Mỹ Đình là khu phức hợp Trụ sở Mỹ Đình Trân thuộc Tập đoàn SSG. Dự án này nằm trên trục đường cao tốc Thăng Long gần Bộ Ngoại giao mới. Dự án này có diện tích 3,8 ha bao gồm 3 khách sạn, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp 24-30 tầng.

Khu vực Hà Đông cũng được xem là khu vực tập trung nhiều nhất của dự án căn hộ lớn nhất tại Hà Nội. Trước khi thị trường bất động sản rơi vào suy thoái, quận Hà Đông được coi là nguồn căn hộ lớn nhất ở Hà Nội, vì vậy đây cũng là khu vực mà nhiều dự án có nhiều khả năng xảy ra. đóng băng trường. Thị trường hồi phục, một loạt các dự án cũ được khởi động lại và một số lượng lớn các dự án mới cũng đã ồ ạt tung ra thị trường.

Các dự án mới được đưa ra thị trường như Ecolife Capitol, Goldsilk Complex, Landmark 51, QMS To Hữu, Seasons Avenue, Doanh nhân Doanh nghiệp .... Đó là chưa kể đến các dự án đã hoàn thành nhưng không bán như Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza hoặc hàng loạt các dự án đang được xây dựng như Nhà nước Tia lửa Xuân Mai hay thành phố Usilk City Hải Phòng đã và đang bận rộn xây dựng.

Đặc biệt là trong "điểm nóng" của thị trường bất động sản vào năm 2016 là nguồn cung nhiều nhất trong phân khúc cao cấp. Theo các chuyên gia, điều này cũng có thể hiểu được bởi vì trong hai năm qua, các giao dịch bất động sản cao cấp đã có một bước đột phá.

Theo các chuyên gia, việc cung cấp các căn hộ lớn sẽ tạo ra một sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường bất động sản. Các lực lượng cung cấp lớn buộc các công ty đầu tư nhiều hơn vào thiết kế và dịch vụ tiện ích để tạo sự khác biệt. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để khách hàng chọn được bất động sản tốt nhất.

THÊM THỨ HAI TẠI ĐẠI HỌC VÀNG VÀNG VÀNG HÀ NỘI

Một quan chức thị trường bất động sản lớn đã "nhảy vào" cuộc chiến để thu thập vàng tại Hà Nội với việc giới thiệu ba dự án sang trọng ở vị trí đắc địa.

Ngày 25 tháng 9, Tập đoàn Vinhomes West Point, một đại lý bất động sản trên thị trường, đã giới thiệu hai dự án trên "đất vàng" của Hà Nội, đó là VinhomesWest Point.

Tin Liên Quan

----