banner

Từ nhu cầu "thực" của người mua Việt Nam với Vinhomes West Point

"Thay đổi thịt" và lợi thế của cơ sở hạ tầng và cơ sở đã giúp khu vực Tây Nam trở thành một trong hai khu vực bất động sản nóng nhất ở thủ đô Hà Nội và "bắt mắt". Nhiều khách hàng trong và ngoài nước chon Vinhomes west point tai khu vực này.

Từ nhu cầu "thực" của người mua Việt Nam với Vinhomes West Point

Tâm lý chung của nhiều bậc cha mẹ hiện đại khi lựa chọn một ngôi nhà mới là để phát triển tương lai của trẻ. Khu vực tây nam Hà Nội có nhiều khu đô thị hiện đại, môi trường văn minh và văn minh cao, bao quanh bởi nhiều trường học chất lượng cao khiến khu vực này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. trẻ. Hơn nữa, nó cũng là trung tâm hành chính với nhiều văn phòng hành chính, văn phòng và văn phòng công ty giúp cha mẹ di chuyển và tiết kiệm thời gian để chăm sóc gia đình.

Vì lý do này, dự án Vinhomes West Point nhanh chóng bắt kịp với khách hàng của mình là một trong những khu phức hợp, văn phòng và trung tâm mua sắm hiện đại ở Tây Nam.

vị trí vinhomes west point - tâm điểm phía tây

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nước ngoài

Trong khi đó, nhóm khách hàng nước ngoài có nhiều yêu cầu và yêu cầu cụ thể hơn. Nhóm này đã có thời gian sống và làm việc ở các nước tiên tiến, vì vậy họ đang tìm kiếm các dự án bất động sản chất lượng cao nơi họ đã sống.

Vinhomes West Point đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt này khi cung cấp chất lượng cuộc sống và sinh hoạt qua nhiều loại tiện ích như quảng trường, bể bơi, đường chạy bộ, sân tennis, phòng tập thể thao, sân chơi. trẻ em ... và đặc biệt là các dịch vụ do Vinhomes quản lý và điều hành - thương hiệu bất động sản đắt nhất Việt Nam.

Hệ thống phong phú của dự án Vinhomes West Point

Ngoài ra, yếu tố "sống xanh" hòa hợp với thiên nhiên cũng là một đặc điểm mà khách hàng nước ngoài chú ý. Tận dụng không gian sạch và không khí trong lành được thừa hưởng từ công viên hồ điều hòa 13ha ở khu vực lân cận, nhà đầu tư đã thiết kế căn hộ cực kỳ tối ưu để tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên. , diện tích mở tối đa.

Căn hộ tại  - Vinhomes West Point được thiết kế với một bố trí độc đáo, một "triệu đô la" xem và một không gian sống hoàn hảo.

Kim - một trong những khách hàng vừa mua căn hộ cuối cùng ở D '. Capitale khi dự án lên trần nhà cho phép người nước ngoài chia sẻ: "Khi tôi chọn Vinhomes West Point, tôi thích nó. Địa điểm gần nơi làm việc của tôi và điều kiện sống không giống như căn hộ của tôi ở Hàn Quốc, từ thiết kế, tiện ích, sinh thái môi trường đến danh tiếng của đơn vị quản lý, đặc biệt khi biết rằng nhiều người Hàn Quốc chọn sống ở Vinhomes West Point, tôi quyết định ra lệnh cho họ ngay lập tức, rất hạnh phúc khi sống ở Hàn Quốc và sống trong cộng đồng Hàn Quốc ".

Có thể nói rằng Vinhomes West Point đang có nhu cầu rất lớn từ khách hàng nước ngoài để sinh sống, làm việc và trả lương cho mọi người. Các cơ sở hiện đại, xinh đẹp, trang bị đầy đủ tiện nghi của VinhpesWestPoint sẽ mang lại lợi nhuận ổn định từ tiền thuê hàng tháng và sẽ là một khoản đầu tư có lợi nhuận nếu chủ sở hữu bán lại chúng.

Với tiến độ xây dựng được đảm bảo và dự kiến ​​giao hàng trong quý II năm 2019, Vinhomes West Point đang nhanh chóng "cháy" và các nhà đầu tư khôn ngoan có lẽ sẽ cần bàn chân nhanh hơn nếu không muốn bỏ lỡ. Thời gian tốt nhất để sở hữu một căn hộ với tiềm năng lợi nhuận cao trong cộng đồng đa quốc gia.

Gần đây nhất, Vinhomes West Point xuất bản một chính sách đặc biệt cho căn hộ CAO CẤP ở . Từ ngày 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ CAO CẤP ở. Vốn chủ sở hữu sẽ được Chủ đầu tư cho thuê với mức lợi nhuận 16% trong 2 năm (3 tháng sau khi bàn giao căn hộ). Cam kết này chỉ áp dụng cho các căn hộ tại  - D'Capitol. Khoản tiền gửi là một Hợp đồng Tiền gửi hoặc Bán vào ngày 25/12/2017. Chủ sở hữu căn hộ CAO CẤP - Vinhomes West Point cũng tăng gấp đôi với chính sách mượn đến 65% giá trị căn hộ cho đến ngày 31/12/2019.

Như vậy, khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ cho đến khi thông báo bàn giao, sau khi nhận được một ngôi nhà mới để đóng 5% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019). Trong thời gian này, khách hàng đã nhận được cam kết về lợi nhuận từ Nhà đầu tư, cả hai đều có thời gian để cân bằng tình hình tài chính và dòng tiền. Với một chính sách ngắn hạn và một số căn hộ hạn chế, đây là một cơ hội hấp dẫn để sở hữu của căn hộ Vinhomes West Point và sở hữu một đầu tư an toàn nhưng an toàn. cao levies.

Tin Liên Quan

----