Trang chủ Vinhomes West Point Vinhomes west point Đối với văn phòng, dịch vụ và khu thương
Vinhomes west point Đối với văn phòng, dịch vụ và khu thương

Vinhomes west point Đối với văn phòng, dịch vụ và khu thương

Vinhomes west point Đối với văn phòng, dịch vụ và khu thương mại, không cần phải đăng ký hoặc xuất trình bằng chứng nhận dạng. 3. Người tạm trú trong căn hộ phải đăng ký danh sách tạm trú có bàn tiếp nhận (nếu có) hoặc tại tổ bảo vệ; Đăng ký tạm trú tại cơ quan công an địa phương. 4. Người sử


Vinhomes west pointVinhomes west point Đối với văn phòng, dịch vụ và khu thương mại, không cần phải đăng ký hoặc xuất trình bằng chứng nhận dạng.

3. Người tạm trú trong căn hộ phải đăng ký danh sách tạm trú có bàn tiếp nhận (nếu có) hoặc tại tổ bảo vệ; Đăng ký tạm trú tại cơ quan công an địa phương.

4. Người sử dụng chung cư, tạm trú phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi vi phạm Quy chế quản lý, sử dụng chung cư vinhomes west point và Quy chế này.

5. Các quy định đối với người lao động làm việc trong khu vực văn phòng, dịch vụ, thương mại  do nhà đầu tư, hội trường chung cư vinhomes west point quy định cụ thể cho từng căn hộ.

Điều 2. Những hành vi bị nghiêm cấm sử dụng chung cư vinhomes west point

1. Gây mất an ninh, trật tự, tục tĩu, lăng mạ, sử dụng đài phát thanh, truyền hình hoặc các thiết bị khác gây ồn ào gây ảnh hưởng đến hoạt động của chủ sở hữu nhà ở và người sử dụng. căn hộ, chung cư.

2. Xử lý, rác thải hoặc các loại chất thải khác, dự án vinhomes west point chất độc hại không đúng nơi quy định, gây ô nhiễm môi trường chung cư vinhomes west point.

3. Ném bất cứ thứ gì từ cửa sổ, ban công của căn hộ.

4. Chăn, thả, chăn nuôi gia súc, gia cầm trong chung cư vinhomes west point.

5. Gây vàng, đốt cháy trong chung cư vinhomes west point, trừ những nơi đốt vàng theo quy định trong chung cư vinhomes west point.

6. Khô, để quần áo và các đồ vật trên lan can hoặc ở không gian từ lan can hoặc qua cửa sổ của căn hộ.

7. Cờ bạc và mại dâm trong chung cư vinhomes west point.

8. Thực hiện các hoạt động kinh doanh liên quan đến vật liệu nổ, dễ cháy, gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người sử dụng chung cư vinhomes west point.

9. Mua, bán, tàng trữ và sử dụng ma túy bất hợp pháp ###keyword2### tại các căn hộ và các khu vực khác trong chung cư vinhomes west point.

10. Cố ý sử dụng khu vực hoặc thiết bị thuộc sở hữu chung hoặc sử dụng chung chung cư vinhomes west point mà không được phép.

11. Các hành vi khác theo quy định của pháp luật liên quan đến chung cư vinhomes west point  : do hội nghị chung cư vinhomes west point quy định cụ thể cho phù hợp với từng chung cư.

12. Các hành vi bị nghiêm cấm khác theo quy định của pháp luật.

Điều 3. Quy định về việc sử dụng các phần thuộc sở hữu chung của chung cư vinhomes west point

Chủ sở hữu, người sử dụng và khách vào và rời chung cư vinhomes west point phải tuân theo các quy định sau:

1. Sử dụng thang máy, thiết bị tổng hợp đúng mục đích và sử dụng các chức năng đã được thiết kế. Trẻ em dưới 12 tuổi sử dụng thang máy hoặc phương tiện thông thường phải có phụ huynh hoặc người giám hộ đi kèm và giám sát.

2. Không được gây thiệt hại hoặc có hành vi vi phạm về tài sản chung của chung cư vinhomes west point.

3. Không chiếm hoặc sử dụng phần đất thuộc sở hữu chung hoặc sử dụng vào mục đích chung; Không đặt đồ đạc của bạn dưới quyền sở hữu

vinhomes west point tư nhân.

4. Thực hiện đầy đủ các quy định về ###keyword3### dừng, đỗ xe tại những nơi dừng, đỗ theo quy định.

5. Sử dụng nhà ở công cộng đúng mục đích, phù hợp với quy định của pháp luật về nhà ở.

6. Thực hiện đầy đủ các quy định về phòng cháy và chữa cháy an toàn của chung cư vinhomes west point.

7. Các quy định khác: Quy chế chung cư quy định rõ hơn tính phù hợp của mỗi chung cư.

Điều 4. Quy định về việc sửa chữa hư hỏng, thay đổi hoặc lắp đặt trong căn hộ, khu vực khác thuộc sở hữu tư nhân

1. Trong trường hợp căn hộ hoặc diện tích khác thuộc sở hữu tư nhân bị hư hỏng, chủ sở hữu hoặc người sử dụng có quyền sửa chữa hoặc thay thế nhưng không làm hư hỏng tài sản chung và ảnh hưởng đến chủ sở hữu khác.

2. Trường hợp thay thế, sửa chữa, lắp đặt thiết bị b ###keyword4###

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes The Harmony
Designed by Vínhomes