Trang chủ Vinhomes West Point dự án vinhomes west point Đối với giao dịch mua, bán, cho thuê, mua
dự án vinhomes west point Đối với giao dịch mua, bán, cho thuê, mua

dự án vinhomes west point Đối với giao dịch mua, bán, cho thuê, mua

dự án vinhomes west point Đối với giao dịch mua, bán, cho thuê, mua bán bất động sản thương mại, Hợp tác xã kinh doanh bất động sản thương mại thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.   Điều 2. Đối tượng áp dụng   Luật này áp dụng đối với tổ chức, hộ gi


dự án vinhomes west pointdự án vinhomes west point Đối với giao dịch mua, bán, cho thuê, mua bán bất động sản thương mại, Hợp tác xã kinh doanh bất động sản thương mại thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

 

Điều 2. Đối tượng áp dụng

 

Luật này áp dụng đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân liên quan đến quyền sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng và giao dịch nhà ở trong dự án của Vinhomes west point và ban quản lý. nhà nước của dự án Vinhomes west point tại Vinhomes west point.

 

Điều 3. Giải thích thuật ngữ

 

Trong Luật này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:

 

1. Nhà ở là công trình xây dựng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, cá nhân.

 

2. Nhà ở riêng biệt là nhà ở được xây dựng trên đất ở riêng biệt do tổ chức, hộ gia đình, cá nhân sử dụng hợp pháp, bao gồm biệt thự, nhà liền kề và nhà ở độc lập. .

 

3. Nhà chung cư là nhà ở có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, lối đi chung, cầu thang, quyền sở hữu tư nhân, chung cu Vinhomes west point sở hữu chung và hệ thống cơ sở hạ tầng cho hộ gia đình. gia đình, cá nhân và tổ chức, bao gồm một nhà chung cư được xây dựng cho mục đích sinh sống và nhà chung cư được xây dựng để sử dụng hỗn hợp để sinh sống và kinh doanh.

 

4. Nhà ở thương mại là nhà ở để bán, cho thuê, cho thuê theo cơ chế thị trường.

 

5. Nhà ở công vụ là nhà ở được sử dụng cho đối tượng được nghỉ ở nhà công vụ theo quy định của Luật này trong thời gian làm bài, công việc.

 

6. Nhà ở để tái định cư là nhà ở bố trí cho hộ gia đình, cá nhân được tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất hoặc được Nhà ở giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

7. Nhà xã hội là nhà được Nhà nước ###keyword2### hỗ trợ cho đối tượng chính sách hỗ trợ nhà ở thuộc dự án "Vinhomes west point" theo quy định của Luật này.

 

8. Một dự án đầu tư để xây dựng một khu chung cư tại Vinhomes west point là sự kết hợp của các đề xuất liên quan đến việc sử dụng vốn để xây dựng nhà ở mới, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Sự cần thiết ở lại hoặc để cải tạo hoặc sửa chữa một căn nhà ở một địa điểm nhất định.

 

9. Phát triển nhà ở là việc đầu tư xây dựng, cải tạo, cải tạo lại khu nhà.

 

10. Cải tạo nhà ở có nghĩa là nâng cấp chất lượng, mở rộng diện tích hoặc điều chỉnh cấu trúc khu vực nhà ở hiện có.

 

11. Bảo trì nhà ở là việc bảo dưỡng, bảo dưỡng định kỳ nhà ở và sửa chữa nhà cửa bị hư hỏng nhằm duy trì chất lượng nhà ở.

 

12. Chủ sở hữu căn hộ của Vinhomes west point là tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có nhà ở hợp pháp thông qua hình thức đầu tư xây dựng, mua, thuê mua, tặng cho, thừa kế, đổi nhà và các hình thức khác theo quy định của Luật này và pháp luật có liên quan.

 

13. Chủ sở hữu nhà chung cư là chủ sở hữu nhà chung

chung cư vinhomes west point cư hoặc chủ sở hữu các mẫu đất khác trong ###keyword3### nhà chung cư.

 

14. Các tổ chức trong nước bao gồm các cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức kinh tế và các tổ chức khác theo quy định của pháp luật về dân sự dưới đây gọi chung là tổ chức).

 

15. Một phần quyền sở hữu tư nhân trong nhà chung cư là không gian nội thất trong căn hộ hoặc trong các khu vực khác trong nhà chung cư được công nhận là chủ sở ###keyword4###

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes The Harmony
Designed by Vínhomes