banner

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

Theo đánh giá mới nhất của dự án Vinhomes West Point tại Phạm Hùng, dự án mang lại những trải nghiệm mới thông qua các tính năng thiết kế độc đáo và khả năng chi trả của người mua nhà.

Vinhomes West Point - Vị trí đắt giá

Nằm trên đường Phạm Hùng, Vinhomes West Point là một tuyến giao thông tuyệt vời đến tất cả các khu vực của thành phố. Từ đây, chủ sở hữu có thể dễ dàng đi bất cứ đâu.

Cách nào tốt hơn để ra khỏi nhà của bạn hơn là đi taxi nổi tiếng tại Hà Nội, nhanh chóng leo lên xe buýt quanh thành phố, hoặc đơn giản đi đến bến xe Mỹ Đình đến các tỉnh lân cận và đi ngang qua đường Phạm Hùng - Nhật Tân Sân bay Nội Bài và đi du lịch vòng quanh thế giới.

Hiện nay, chỉ có một số ít các dự án của các nhà đầu tư giàu có đã được xây dựng tại đường Phạm Hùng như Landmark 72, Mễ Trì Hạ, FLC, IPH ...

Vinhomes West Point được coi là vị trí "ngọc trai" ở trung tâm huyện Nam Từ Liêm.

Ứng dụng sang trọng của Vinhomes West Point

Vinhomes West Point - Vị trí đắt giá

Với hàng loạt "khủng khiếp" tại các căn hộ chung cư Vinhomes West Point như khu vườn trên tầng thượng, hồ bơi mây, thác nước từ cột đá chạm trổ, cửa ra vào với cột trụ mang phong cách hoàng gia. Dự án thực sự là một nơi để chào đón một cuộc sống sung mãn.

Đối với những người mua nhà, sống ở đây, họ sẽ không còn phải đi đâu nữa, bởi vì họ có tất cả các tiện nghi cho cuộc sống. Từ không gian xanh yên bình đến các trung tâm mua sắm lớn được hình thành trong tháp.

Với cái tên chưa biết nhưng không phải là mới trong làng "bất động sản", Vingroup nhanh chóng biết đến những người có dự án ra mắt trong tháng này là Vinhomes West Point. Các dự án này có những đặc điểm chung về địa điểm thuận lợi, cơ sở nội bộ toàn diện và mức giá phù hợp với mức độ thanh toán của khách hàng. Tất cả nhờ sự nghiên cứu siêng năng của các nhà đầu tư trên thị trường.

VINHOMES WEST POINT - KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG BẬC NHẤT KHU VỰC

Với mảnh đất "vàng" trên đường Phạm Hùng - những con đường có mật độ giao thông dày đặc mỗi ngày. Dự án Vinhomes West Point không chỉ nổi tiếng về danh tiếng mà còn là nơi có tính thanh khoản cao, xứng đáng với sự đầu tư và mua sắm để ở.

Trong bối cảnh đó, chính sách xây dựng máy điều hòa không khí tại thủ đô là một trong những nỗ lực đáng kể trong việc tạo cảnh quan đô thị, môi trường xanh, sạch sẽ, nâng cao chất lượng và điều kiện sống của nhân dân. Nghiêm trọng thiếu không gian xanh và hồ.

Sống trong một ngôi nhà trị giá hàng chục tỷ đồng ở phố cổ Hà Nội, gia đình T.M.Ngoc có một mong muốn dù đơn giản nhưng rất khó để làm là về nhà. Nhiều người nghĩ rằng điều này là lạ vì "sống trong một con đường rộng rãi, sau đó nhộn nhịp trở lại làm việc", nhưng ông và vợ không nghĩ như vậy.

"Thành phố hầu như không có gì ngoài cây xanh, không khí trong lành, hồ nước lớn ... những thứ đó không có tiền để mua. Mỗi lần tôi có cơ hội để đi xa, vợ tôi và tôi đều cảm thấy thoải mái khi hít thở không khí trong lành và những đứa trẻ bị hỏng để chạy, khám phá thiên nhiên "- Ngọc chia sẻ.

Sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị ở Hà Nội, cùng với tốc độ của bê tông dày đặc nhưng mật độ cây cối thấp. Theo quy hoạch hệ thống cây xanh, công viên, vườn hoa và hồ ở Hà Nội đến năm 2030 với tầm nhìn đến năm 2050, thành phố cần có diện tích không gian xanh 2,43m2 / người. Tuy nhiên, con số mà nhiều kiến ​​trúc sư nêu ra về tình trạng hiện tại năm 2015 tại Hà Nội chỉ là 1,7 m2 / người.

Theo các chuyên gia đô thị vào đầu năm 2015, trong nội thành Hà Nội, công viên và vườn chỉ chiếm 1,92% tổng diện tích đất. Cụ thể, phường Vạn Chọi (quận Đống Đa) chỉ có 3 sân chơi cho hơn 18.000 người, trong đó diện tích sân lớn nhất chỉ khoảng 500m2; Phường Hà Tĩnh (quận Thanh Xuân) có sân chơi rộng khoảng 1.000m2 cho gần 20.000 người. Tại một căn hộ ở khu vực Hoài Đức, các nhà đầu tư cũng sử dụng mỗi mét đất để xây nhà, hai tòa nhà với hơn 250 phòng nhưng chỉ có khoảng vài chục m2 diện tích chung. Điều này dẫn đến những ngày cuối tuần, Tết, hoặc nghỉ mát, nhiều gia đình phải đưa trẻ em trên 10km đi tìm công viên giải trí và hít thở không khí trong lành.

Vinhomes West Point có Công viên, sân chơi và cây cối rất hiếm, hồ và kênh điều hòa không khí ở các thành phố lớn đang thu hẹp lại. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến sinh thái, cảnh quan và chất lượng cuộc sống của người dân. Khu dân cư có một tầm nhìn rõ ràng, không gian là một hiếm. Trong khi đó, theo khái niệm phong thủy từ một ngàn năm, nước không chỉ mang lại sức sống, điều hòa mà còn là một yếu tố giúp chuyển năng lượng và năng lực, tài sản. Thiếu các yếu tố thiên nhiên như hồ và cây, ngôi nhà sẽ không thể trở nên hoàn hảo, mặc dù giá có thể rất cao.

Tin Liên Quan

----