Trang chủ THE HARMONY Với Vinhomes Riverside – The Harmony: Mọi mỹ từ đều vô nghĩa

VỚI VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY: MỌI MỸ TỪ ĐỀU VÔ NGHĨA

Nằm trong khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Riverside với tổng diện tích cây xanh gần 71ha, kênh đào gần 19km và hồ điều hòa 12,4ha, phân khu mới The Harmony đẹp một cách hoàn mỹ cả về cảnh quan và giá trị sống.


 

Gần 15.000 căn biệt thự với 4 phong cách kiến trúc nổi tiếng vượt thời gian Đông Dương, Pháp, Ý và Hy Lạp được quy hoạch bài bản và khoa học tại 4 tiểu khu, chan hòa trong đó là những khuôn viên cây xanh, những cụm công trình tiện ích… Vinhomes Riverside – The Harmony mang đến một môi trường sống vừa gần gũi với thiên nhiên vừa thuận tiện trong cuộc sống lại vô cùng thẩm mỹ và hợp lý.

Phát triển với triết lý phát triển cuộc sống bền vững, chủ đầu tư lựa chọn mô hình sinh thái lấy con người và thiên nhiên làm chủ thể phát triển. Dự án được dành tới gần 80% diện tích cho các công trình xanh và tiện ích nội khu – đây là phần ưu đãi hiếm có mà không phải dự án nhà ở nào cũng đủ khả năng đáp ứng. Đặc biệt Vinhomes Riverside – The Harmony lại là khu đô thị thấp tầng, với mật độ dân số vốn đã vô cùng thấp. Bởi vậy, diện tích cây xanh mà mỗi cư dân được hưởng càng ở mức cao, với gần 70m2/người – một con số đáng  mơ ước của cư dân Hà Nội.

Trong nội khu The Harmony nói riêng và tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside có hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống và giải trí của cư dân. Những tiện ích hiện đại với chất lượng 5 sao của dự án như: bể bơi tràn vô cực lớn nhất Hà Nội, vườn sinh thái, sân tập golf, nhà hàng nổi hay vườn mê cung, sân trượt ván, bến thuyền, chòi BBQ, đảo đọc sách, vườn cờ… sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, sang trọng mà chan hòa với thiên nhiên.

Anh Lê Khanh, một khách hàng vừa chính thức trở thành cư dân Nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – The Harmony tâm sự, đi nhiều và tìm hiểu nhiều dự án nhưng chưa một dự án nào có thể thuyết phục tôi chuyển từ tận Đông Anh về được. Chỉ đến khi The Harmony ra đời tôi mới tin rằng, thực sự có chủ đầu tư thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Không chỉ nhiều không gian xanh, nhiều tiện ích (những điều này Vinhomes đều làm rất tốt tại tất cả các dự án) nhưng Vinhomes Riverside – The Harmony khiến tôi mê mẩn bởi kiến trúc nhà ở tứ lập Nguyệt Quế. Sự khác biệt, mới mẻ đem đến cho tôi cảm giác tôi khác biệt và đẳng cấp hơn.

Không phải người có cái tôi mạnh mẽ như anh Khanh, anh Trung (Hoàng Mai, Hà Nội) lại chọn Vinhomes Riverside – The Harmony bởi nơi đây có nhiều công viên, khu vui chơi an toàn và lành mạnh cho các con. Không phải chỉ có một vài sân chơi dành cho cả cộng đồng cư dân như nhiều khu đô thị, tại The Harmony, mỗi tiểu khu đều có những khuôn viên cây xanh riêng, bên cạnh đó là nhiều khu vui chơi điểm nhấn, đặc biệt dành riêng cho các em như: đảo đọc sách, sân chơi liên hoàn cho trẻ nhỏ, sân trượt ván, nhà gỗ cho trẻ, vườn mê cung, công viên thú cưng, sân chơi nước tương tác… Với sự đầu tư chu đáo vào đối tượng cư dân nhí, Vinhomes Riverside – The Harmony đã thuyết phục được đông đảo các gia đình trẻ.

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
THE HARMONY
HOT
Designed by Vinhomes Mien Bac