Trang chủ THE HARMONY Phân tích Layout Biệt thự Tứ Lập Vinhomes Riverside The Harmony

Phân tích Layout Biệt thự Tứ Lập Vinhomes Riverside The Harmony

Tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony được xây dựng với 4 căn biệt thự dựa lưng vào nhau, có tính đối xứng tuyệt đối về kiến trúc, đồng nhất tạo dựng vẻ đẹp bề thế, tráng lệ cho tổng thể cả khối nhà, hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng.


 

Tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony được xây dựng với 4 căn biệt thự dựa lưng vào nhau, có tính đối xứng tuyệt đối về kiến trúc, đồng nhất tạo dựng vẻ đẹp bề thế, tráng lệ cho tổng thể cả khối nhà, hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng.

Cùng với phong cách kiến trúc Hy Lạp được cách điệu theo hơi thở thời đại, trang nhã, biệt thự tứ lập sẽ là công trình nghệ thuật độc đáo, “thuyết phục” cả những khách hàng khó tính nhất.

S đất: 180m2

S xây dựng 339.18m2

Sàn tầng 1: 112.3m2

Khổ đất 9×20, mặt tiền nhà 6.5m, hông 2.5m, lùi trước 2-3m.

Tầng 1: Tổng sàn xây dựng 112.3m2, từ cổng đi vào thẳng garage ô tô khoảng 16m2 rất thuận tiện để khách hàng có thể đưa xe vào nhà.
Từ sân trước đi vào tiền sảnh rộng đi vào phòng khách. Về phong thủy, Phòng khách cạnh cửa chính theo hướng hợp gia chủ, nằm trung tâm của biệt thự , nằm tại không gian rộng rãi. Đây là vị trí vượng khí, được tiếp nhận những nguồn khí , năng lượng tốt nhất vì cửa chính là nơi nạp khí toàn bộ ngôi nhà vừa là trung tâm của biệt thự có thể tỏa khí đến các phòng.
Phòng khách được kết nối với cảnh quan bên hông nhà bằng các cửa kính. Việc lắp kính tạo cảm giác gần gũi với cảnh quan ngoài nhà, vừa có thêm cảm giác không gian tầng được mở rộng.
Tiếp nối phòng khách là phòng bếp. Theo phong cách thiết kế hiện đại, bếp và phòng khách được nối tiếp với nhau, giúp việc tạo không gian đồng nhất, gia chủ có thể tiếp khách vừa thực hiện các công việc gia đình. Với những gia đình có quan niệm và muốn có không gian riêng tư, gia chủ có thể xây dựng một quầy bar nhỏ để ngăn cách. Phòng bếp có cửa thông ra sân sau, giúp cho việc thoáng khí và thông nhà.
Cầu thang được bố trí dựa vào phần tường trụ của 4 căn tứ lập. Cầu thang được coi là xương sống của căn Biệt thự. Việc bố trí cầu thang giúp tiết kiệm phần diện tích sàn xây dựng và dễ bố trí đồ đạc

Tầng 2: Diện tích sàn 107.89m2 được thiết kế 3 phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng ngủ master chính được nối ban công nhìn ra sân trước và có phòng vệ sinh, phòng thay đồ tạo sự riêng tư. 02 phòng ngủ nhỏ hơn
Đặc điểm tầng 2 có riêng phần thông tầng với tầng 1 và lên tầng 3. Phần thông tầng tạo chiều sâu cho toàn bộ căn biệt thự và khiến căn BT là một thể thống nhất.

Tầng 3: Được sử dụng chủ yếu với mục đích giải trí gia đình. Trong đó có phòng giải trí riêng chiếm đến 1/3 diện tích toàn tầng, phòng thờ và một phòng ngủ nhỏ.

Nhìn chung layout mẫu của tứ lập khá hợp lý. S và khổ đất cả căn là vuông vắn và đủ rộng để thiết kế. Với layout mẫu có thể thích hợp để phục vụ cuộc sống cho 01 gia đình 3 thế hệ hoặc các gia đình trẻ vì sự đồng nhất và chiều sâu và chiều rộng của toàn bộ căn nhà.

 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
THE HARMONY
HOT
Designed by Vinhomes Mien Bac