Trang chủ THE HARMONY Khẳng định đẳng cấp với Biệt thự Tứ Lập lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI BIỆT THỰ TỨ LẬP LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI HÀ NỘI

Người sành điệu là người bắt kịp xu hướng thế giới. Người đẳng cấp là người đi trước thời đại, trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu những sản phẩm thời thượng nhất. Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, biệt thự tứ lập dự án Vinhomes Riverside – The Harmony hơn cả chốn an cư, hơn cả một phong cách sống sang trọng, đó là biểu tượng cho đẳng cấp đi


 

Biệt thự tứ lập là loại hình sản phẩm độc đáo với kiến trúc bề thế, vững chãi khác hẳn những dòng sản phẩm truyền thống của Vinhomes trước đó. Chung lưng, chung vách với biệt thự kế cận nhưng vẫn tách biệt và riêng tư. Bốn mà như một, một mà lại là bốn là đặc điểm đặc biệt nhất của biệt thự tứ lập. Với phong cách kiến trúc như nhau, được xây dựng theo một quy tắc nghiêm ngặt về tính đối xứng, tạo nên sự hài hòa và đồng điệu của cả bốn căn biệt thự nên nhìn bên ngoài căn  biệt thự mang lại cảm giác vô cùng rộng lớn.

Nằm trong lòng khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, biệt thự tứ lập hài hòa trong cảnh quan xanh, chan hòa trong bức tranh đa màu sắc với hơn 100 loài hoa, loài cây xanh trải dài trên từng con đường, góc vườn, khu vui chơi công cộng. Là cư dân tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với hơn 100 tiện ích “Nhà giàu” chỉ có thể có tại các dự án bất động sản của ông lớn Vingroup. Trong đó có nhiều tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: chơi golf trên mặt hồ, vườn yoga, vườn sinh thái…

Biệt thự tứ lập nằm tại tiểu khu Nguyệt Quế mang phong cách Hy Lạp – đây là phong cách kiến trúc kinh điển của thế giới, cho đến nay vẫn được coi là nền kiến trúc độc đáo và giàu tính nghệ thuật nhất. Lấy cảm hứng từ kiến trúc  Hy Lạp, các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã đưa những mái đầu hồi tam giác, những thức 4 cột… kết hợp với nét phóng khoáng và hiện đại của kiến trúc đương đại để kiến tạo nên những căn biệt thự tân cổ điển trang nhã mà sang trọng; hiện đại mà vẫn có dấu ấn cổ điển tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Tọa lạc tại khu đô thị có vị trí thuận lợi về cả giao thông và điều kiện phát triển kinh tế, biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Đặc biệt trong điều kiện quỹ đất hẹn hẹp  và giá cả vô cùng đắt đỏ, những căn biệt thự có diện tích rộng rãi, thoáng đãng được đặt trong một tổng thể có quy hoạch bài bản, có hệ thống tiện ích đầy đủ và môi trường sống an toàn, lành mạnh thì quả thật là điều hiếm hoi. Bởi vậy, cơ hội sở hữu biệt thự tứ lập với mức giá hợp lý như Vinhomes Riverside – The Harmony càng thấp và càng quý.

Bên cạnh đó, hiện nay chủ đầu tư đang có những chính sách ưu đãi vô cùng tốt dành cho những khách hàng đầu tiên trở thành chủ nhân biệt thự tứ lập nên sẽ càng có nhiều khách hàng mong muốn chiếm được lợi thế này. Nếu là người đầu tiên cầm trên tay quyền sở hữu biệt thự tứ lập, chắc chắn tỷ lệ giá trị gia tăng sẽ rất lớn.

 

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
THE HARMONY
HOT
Designed by Vinhomes Mien Bac