Trang chủ THE HARMONY Biệt thự tứ lập dẫn đầu phong cách sống của doanh nhân trẻ

Biệt thự tứ lập dẫn đầu phong cách sống của doanh nhân trẻ

Là người trẻ, phong cách sống năng động, sở thích gặp gỡ, giao lưu bạn bè, hàng xóm… đã tác động và có ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn nhà ở của họ.


Là người trẻ, phong cách sống năng động, sở thích gặp gỡ, giao lưu bạn bè, hàng xóm… đã tác động và có ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn nhà ở của họ. Đặc biệt, với những doanh nhân trẻ thành đạt, có điều kiện về kinh tế, thì họ cần nhiều hơn một chốn an cư. Đó không chỉ là một chốn để ở, đó phải là một tổ ấm xứng tầm và đáp ứng phong cách sống hiện đại của thế hệ doanh nhân trẻ.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony với những yếu tố khác biệt và đặc biệt đã và đang trở thành điểm đến được các doanh nhân trẻ “rỉ tai” nhau về ở.

Khác biệt của biệt thự tứ lập là ở kiến trúc tựa lưng, đối xứng của bốn căn biệt thự. Sự hài hòa, cân đối cùng phong cách thiết kế Hy Lạp độc đáo tạo nên một khối nhà bề thế, uy nghi mà vô cùng đẹp mắt. Tách biệt mà lại có mối liên hệ với nhau; tựa lưng vào nhau nhưng vẫn riêng biệt, tôn trọng sự riêng tư của mỗi gia đình chính là điểm đặc biệt của loại hình biệt thự này.

Cũng chính vì điểm đặc biệt này, biệt thự tứ lâp vô cùng thích hợp với phong cách sống của người trẻ tuổi – những con người có lối sống phóng khoáng, thích giao lưu và gặp gỡ bạn bè, hàng xóm nhưng vẫn cần những không gian sống riêng tư cho cái tôi cá nhân và cuộc sống gia đình nhỏ. Với  biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony, bốn gia đình có thể dễ dàng kết nối, trò chuyện, thăm hỏi lẫn nhau; cùng nhau tổ chức những bữa tiệc nhẹ để gắn kết tình đoàn kết, hữu nghị; cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt cộng đồng trong khu đô thị… Với đặc điểm có sân trước rộng rãi, biệt thự tứ lập hoàn toàn đáp ứng được những buổi trà chiều; tạo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ của cả bốn gia đình.

Trong thời đại các mối quan hệ xã hội ngày càng trở nên lỏng lẻo, tình cảm hàng xóm ngày càng xa cách thì đây thực sự là một môi trường sống tích cực và tốt lành mà chủ đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân, đặc biệt là xây dựng lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ, để các con được lớn lên với trong sự yêu thương không chỉ của gia đình mà còn của cả hàng xóm, bạn bè.

Không những thế, nằm trong tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside, biệt thự tứ lập The Harmony còn có lợi thế là được hưởng trọn vẹn không gian sống xanh lên tới hơn 70ha, cùng với 18,8km kênh đào và 12,4ha hồ điều hòa. Ngoài ra, hệ thống tiện ích sẵn có của giai đoạn 1 đã hoàn thiện và đồng bộ chính là ưu điểm và lợi ích dành cho cư dân tương lai. Đó là khu thể thao phức hợp với nhiều môn thể thao như tennis, cầu lông, sân đá bóng… bể bơi ngoài trời, công viên Khủng Long… các tiện ích điểm nhấn như: trung tâm thương mại Vincom, Trung tâm Hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz, trường mầm non Vinschool, trường quốc tế BIS… Cùng với đó, giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside còn được bổ sung hàng loạt những tiện ích hiện đại khác, tạo nên một khu dân cư hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Với phong cách sống trẻ trung, yêu thích sự náo nhiệt, giao lưu và gặp gỡ, chắc chắn loại hình biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ.

Tags
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
THE HARMONY
HOT
Designed by Vinhomes Mien Bac