Trang chủ tin liền kề Liền kề Vinhomes The Harmony + Các tài sản khác do pháp luật quy

Liền kề Vinhomes The Harmony + Các tài sản khác do pháp luật quy

Liền kề Vinhomes The Harmony + Các tài sản khác do pháp luật quy định” -    Theo tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế 2005 thì bất động sản liền kề vinhomes the harmony là đất đai và các công trình xây dựng do con người tạo nên gắn liền với đất - Những tài sản không thể di dời được. 1.1


Liền kề Vinhomes The HarmonyLiền kề Vinhomes The Harmony
+ Các tài sản khác do pháp luật quy định”
-    Theo tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế 2005 thì bất động sản liền kề vinhomes the harmony là đất đai và các công trình xây dựng do con người tạo nên gắn liền với đất - Những tài sản không thể di dời được.
1.11.2.    Thuộc tính và đặc trưng cơ bản của bất động sản liền kề vinhomes the harmony
a.    Các thuộc tính của bất động sản liền kề vinhomes the harmony
-    Tính bất động: Đất đai là hàng hóa đặc biệt, dù được đem chuyển nhượng, bán nhưng chỉ được quyền sử dụng và khai thác, không thể chuyển bất động sản liền kề vinhomes the harmony đó đến nơi họ muốn, đến nơi mà họ đang sinh sống. Quyền sử dụng đất nằm trong thị trường bất động sản liền kề vinhomes bán liền kề vinhomes the harmony the harmony, vị trí của đất đai gắn liền với điều kiện sinh thái, kinh tế xã hội điều đó đã tác động đến phương thức sử dụng đất và giá đất, đó chính là nguyên nhân tại sao giá đất lại khác nhau dù ở vị trí kế cận.
-    Tính không đồng nhất: Trong thị trường bất động sản liền kề vinhomes the harmony hàng hóa rất đa dạng và phức tạp nên khó có thể tìm kiếm được 2 tài sản hoàn toàn giống nhau mà nó chỉ tương đồng về đặc điểm, chính vì vậy, giá cả của bất động sản liền kề vinhomes the harmony gắn liền với đặc điểm của mỗi tài sản.
Giả sử hai bất động sản liền kề vinhomes the harmony nằm cùng trong một khu vực nhưng giá cả của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thời điểm bán, tâm lý của người mua và đặc điểm cụ thể của bất động sản liền kề vinhomes the harmony, tất cả những điều này chứng minh cho sự không đồng nhất đối với bất động sản liền kề vinhomes the harmony và nhất là trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
-    Tính khan hiếm: diện tích đất đai là có hạn so với sự phát triển của dân số, do vậy về lâu dài giá đất có xu hướng ngày càng tăng lên. Theo tổng cục thống kê năm 2010 diện tích đất trong cả nước là 329.314,5 km2 và mật độ dân số là 252 người/km2 . Diện tích các loại đất nông nghiệp có chiều hướng giảm do rất nhiều nguyên nhân:
+ Do tốc độ tăng dân số nhanh (đặc biệt vùng nông thôn).
+ Do tốc độ phát triển kinh tế thị trường liền kề vinhomes the harmony theo hướng công nghiệp hóa hiện đại làm cho diện tích đất nông nghiệp giảm.
+ Do nhu cầu lao động ở thành thị bao giờ cũng cao hơn nông thôn dẫn đến tình trạng dân số ở thành phố tăng đột biến vì vậy nhu cầu về chỗ ở cũng tăng lên, từ đó phát sinh nhu cầu mua bán bất động sản liền kề vinhomes the harmony, kinh doanh nhà cho thuê.
- Tính bền vững (lâu bền): bất động sản liền kề vinhomes the harmony bao gồm đất đai và các công trình trên đất, đất đai là nguồn tài nguyên do thiên nhiên ban tặng, là tư liệu sản xuất đặc biệt mà không có tài sản nào có thể thay thế được. Nó được tham

liền kề vinhomes the harmony gia vào quá trình tái sản xuất xã hội nhưng dù

đem sử dụng cho mục đích nào đi nữa thì nó vẫn mang lại lợi ích cho chủ sở hữu nên nó mang tính bền vững. Hơn nữa đất đai được sử dụng để hưởng quyền sở hữu đất đai và hưởng các lợi ích khác do đất đai mang lại và thời gian sử dụng lại vô hạn làm cho ý nghĩa của đất đai, bất động sản liền kề vinhomes the harmony được nhân lên nhiều lần. Điều này thể hiện đời sống kinh tế bền vững.
b.    Đặc trưng của bất động sản liền kề vinhomes the harmony
bất động sản liền kề vinhomes the harmony LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY cũng như các tài sản khác, nó chỉ trở thành hàng hóa khi được trao đổi trên thị trường. Một bất động sản liền kề vinhomes the harmony khi trở thành hàng hóa thì nó có giá trị và giá trị sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu nào đó của con người. Tuy nhiên hàng hóa bất động sản liền kề vinhomes the harmony là một hàng hóa đặc biệt; do đó ngoài những đặc điểm chung của hàng hóa nó còn có những đặc trưng riêng biệt đó là:
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo