Trang chủ tin liền kề LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY Có thể lấy một ví dụ cụ thể để

LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY Có thể lấy một ví dụ cụ thể để

LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY Có thể lấy một ví dụ cụ thể để chứng minh điều này như sau: Có 2 bất động sản liền kề vinhomes the harmony có vị trí, kích thước, hình dạng, tình trạng pháp lý cơ sở hạ tầng và định hướng quy hoạch tương tự nhau, nhưng một bất động sản liền kề vinhomes the harm


LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONYLIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY
Có thể lấy một ví dụ cụ thể để chứng minh điều này như sau: Có 2 bất động sản liền kề vinhomes the harmony có vị trí, kích thước, hình dạng, tình trạng pháp lý cơ sở hạ tầng và định hướng quy hoạch tương tự nhau, nhưng một bất động sản liền kề vinhomes the harmony nằm ở một phường có nhiều cây xanh, cạnh hồ lớn, an ninh công cộng tốt, còn bất động sản liền kề vinhomes the harmony kia thì nằm ở phường có ít cây xanh, là điểm nóng của trật tự xã hội. Như vậy xét về nguyên lý thì bất động sản liền kề vinhomes the harmony thứ nhất được coi là sử dụng cao hơn và tốt hơn bất động sản liền kề vinhomes the harmony thứ hai.
2.1.2.    Sử dụng phù hợp
Sử dụng phù hợp tức là hai Liền kề Vinhomes The Harmony yếu tố đất đai và công trình xây dựng phải được định giá với cùng một tính chất sử dụng.
Trên thực tế một bất động sản liền kề vinhomes the harmony có thể sử dụng đa mục đích, bản thân chúng cùng một lúc có thể có nhiều giá trị sử dụng. Sẽ là không đúng nếu định giá một tài sản dựa trên cơ sở của một giá trị sử dụng này đối với đất đai còn giá trị sử dụng khác đối với công trình gắn liền với đất. Sự nhất quán thể hiện giữa mục đích đầu tư vào đất với mục đích sử dụng đất. Trong đó mục đích sử dụng đất là căn cứ mang tính pháp lý và giữ vai trò quyết định chi phối việc định giá.
Vì vậy, khi định giá một bất động sản liền kề vinhomes the harmony phải căn cứ vào mục đích sử dụng chính của bất động sản liền kề vinhomes the harmony để định giá không được lẫn với giá tiềm năng.
Ví dụ: Một bất động sản liền kề vinhomes the harmony đang được sử dụng làm kiôt bán hàng. Người định giá không thể định giá đất trên cơ sở giá trị sử dụng vào mục đích trồng trọt trong khi lại định giá nhà trên cơ sở giá trị sử dụng vào mục đích kinh doanh, dịch vụ.
2.1.3.    Sự thay thế
Khi có hai tài sản có tính hữu ích như nhau, tài sản nào được chào bán với giá thấp hơn thì tài sản đó sẽ được bán trước.
Một người mua hàng thận trọng sẽ không trả nhiều tiền hơn để mua một tài sản thay thế nó trong thị trường mở. Đây là một nguyên tắc quan trọng liền kề vinhomes the harmony trong định giá đất.
2.1.4.    Sự đóng góp
Giá trị của một tài sản tuỳ thuộc vào sự đóng góp của các bộ phận cấu thành vào giá trị tổng thu nhập của tài sản. Nếu thiếu vắng một trong số các bộ phận hợp thành thì sẽ làm giảm giá trị của tài sản.
Ví du: Chủ một bất động sản liền kề vinhomes the harmony là nhà (chưa có công trình phụ). Ông ta có nhu cầu muốn bán bất động sản liền kề vinhomes the harmony trên. Trước khi bán ông ta chi 25 triệu để xây dựng công trình phụ. Khi xây xong, ông ta rao bán trên thị trường thì giá của phần xây dựng thêm được khách hàng ước tính là 35 triệu. Như

liền kề vinhomes the harmony vậy 10 triệu tăng thêm là phần đóng góp giá trị

của gian xây dựng vào giá trị của bất động sản liền kề vinhomes the harmony.
Với các bất động sản liền kề vinhomes the harmony tạo ra lợi nhuận thì giá trị của một phần tài sản nào đó của bất động sản liền kề vinhomes the harmony có thể được đo bằng định lượng mà nó đóng góp cho thu nhập thực.
Ví du: Chủ một cửa hiệu làm đầu thấy rằng nếu chi 5 triệu để mua một máy điều hoà thì tổng thu nhập có thể tăng lên rất nhiều. Nếu như phần chi thêm cho hoạt động của máy điều hoà, cường độ lao bán liền kề vinhomes the harmony động, điện, nước.... là 3 triệu/năm (kể cả khấu hao máy móc và các đầu tư khác), mà thu nhập/năm lại ít hơn 3 triệu thì đầu tư là không có hiệu quả và ngược lại. Như vậy việc lắp máy điều hoà đã làm thay đổi gi
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo