banner

Khách hàng có ý định mua chung cư khu vực Mỹ Đình nhất định phải biết đến Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục

Trước khi ra mắt chung cư Vinhomes Symphony thì, mặc dù một số lượng lớn các dự án bất động sản (bất động sản) khu vực Mỹ Đình chưa bao giờ hết "nóng". Cơ sở hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều dự án chính trị xã hội quốc gia và quốc tế là điểm cộng thêm làm cho các dự án khu vực thu hút mạnh mẽ và tính thanh khoản cao. Mỹ Đình - Diện tích sống Bất động sản tại khu vực Mỹ Đình luôn được coi là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản ở Hà Nội. Cơ sở hạ tầng trong khu vực này liên tục được cải thiện.

Khách hàng có ý định mua chung cư khu vực Mỹ Đình nhất định phải biết đến Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục.

Các tuyến đường chính như Quốc lộ 32, Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và đường cao tốc từ Mai Nghị đến cầu Thanh Trì, nối liền khu vực phía tây nam và phía Đông thành phố, tuyến Metro Nhơn - Đường sắt Hà Nội. Mỹ Đình là một trong những bất động sản sôi động nhất tại Hà Nội.

vinhomes symphony điểm đến của khu vực mỹ đình

Cùng với sự thay đổi trong quy hoạch, một trong những động lực cho bất động sản Mỹ Đình luôn nóng vì phong trào các bộ quan trọng từ nội thành đến khu vực. Sự xuất hiện của đô thị Mỹ Đình đã thay đổi nhanh chóng kể từ khi Khu liên hợp thể thao quốc gia được xây dựng để phục vụ cho Thế vận hội biển năm 2003 và sau đó là Trung tâm hội nghị quốc gia.

Vinhomes Symphony Trung tâm của mọi điểm đến

Đến nay, trụ sở của một số bộ quan trọng đã được chuyển đến Mỹ Đình làm trụ sở Bộ Công an, trụ sở Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, trụ sở Bộ Công trình công cộng. Bộ ngoại giao. Nhìn về phía trước, trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Giao thông Vận tải - Bộ Xây dựng cũng sẽ được chuyển giao. Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đã làm cho Mỹ Đình trở thành điểm dừng lý tưởng cho một loạt bất động sản lớn như Vingroup, FLC ... hay gần đây là Vinhomes Symphony.

Cùng với đó, giá trị bất động sản ở Mỹ Đình cũng tăng nhanh. Trong 5-10 năm qua, giá nhà đất trong khu vực này đã tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần. Mỹ Đình cũng là nơi mà nhiều chuyên gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh, vv được chọn để sống và làm việc. Do đó, giá thuê căn hộ trong khu vực này luôn cao, giá trung bình cho thuê căn hộ tại đây lên tới 1.000 USD / tháng. Có thể nói, so với các khu vực khác, Mỹ Đình đang trở thành đất đắt nhất của thủ đô. Khu vực này của tài sản chắc chắn sẽ là một điểm nóng cho các nhà đầu tư, nơi mà bất kỳ người thành công mong muốn sở hữu. Vinhomes Symphony - Giá trị mua Dự án Căn hộ Vinhomes Symphony của Vinhomes Symphony Group đặt tại Phạm Hùng - Đỗ Đức Đức, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang trở thành hiện tượng bất động sản tại khu vực Mỹ Đình với số vụ giao dịch Các vụ dịch đã gia tăng đáng kể trong những tháng gần đây.

Không gian trung tâm thương mại được đặt tên là "Người thu ngân thứ hai" tại Vinhomes Symphony Lấy cảm hứng từ Tháp Trump, Vinhomes Symphony hợp thời đang trở thành điểm nhấn của Western Capital. Đây là nơi sẽ có trung tâm thương mại cao cấp, khu Plaza thứ hai tại khu vực Mỹ Đình, có diện tích hơn 3.000m2 / tầng với khu vực sảnh lát đá cẩm thạch. Ngọc cao cấp và chi tiết nội thất trang trí mạ vàng. Các sản phẩm sang trọng cao cấp như Rolls-Royce, Bentley, Maybach và nhiều loại xe sang trọng khác được lắp ráp tại đây, cùng với hàng trăm thương hiệu cao cấp. thế giới. Về tiện nghi địa phương, điểm nổi bật đặc biệt của Vinhomes Symphony là hồ bơi tuyệt đẹp "che chởm" với sàn tắm nắng rộng rãi, được thiết kế ở khoảng giữa hai tháp. Hãy thư giãn thế giới ở giữa bầu trời, tạo ra một tầng lớp quý tộc cao quý để thêm vào vẻ huy hoàng của tòa nhà. Cùng với đó, tầng trực thăng trên mái của tòa nhà khẳng định đẳng cấp cao nhất của mỗi chủ sở hữu tại Vinhomes Symphony.

Các căn hộ của Vinhomes Symphony được thiết kế với đồ nội thất bằng vàng và thể hiện cá tính riêng biệt cho mọi chủ khách sành điệu.

Phòng khách sang trọng, ánh sáng tràn ngập, danh dự cao quý được lấp đầy từ dòng thủy tinh "vàng" lót bằng vàng và các chi tiết độc đáo. Vinhomes Symphony xứng đáng là nơi dành cho những vị khách giàu có, giàu có của các khách giàu có. Đặc biệt, Vinhomes Symphony hiện đang được thực hiện bởi chủ chương trình bán hàng với mức chiết khấu lên đến hàng trăm triệu.

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Symphony sẽ được cung cấp dịch vụ quản lý gói trong 5 năm, gói cước lên đến 250 triệu và điện thoại Iphone để theo dõi sự tiến bộ của dự án và thông tin của chủ sở hữu. đầu tư.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Symphony sẽ được ngân hàng hỗ trợ để cho vay ....% ​​giá trị căn hộ, thời gian cho vay lên đến .... năm.

Cuối cùng, nhà đầu tư cũng không quên cung cấp hỗ trợ tài chính cho khách hàng thông qua một loạt các ưu đãi hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Symphony.