banner

ĐỊA ĐIỂM VỆ SINH THÁI NHÂN HÒA TẠI VINHOMES SYMPHONY

Dự án chung cư Vinhomes Symphony - Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ này nấm nấm dọc theo đường Phạm Hùng khi nó thực sự là tuyến đường giao thông chính của thành phố. Chỉ có một yếu tố vị trí có thể tạo ra một sự thu hút lớn của các dự án bất động sản ở đây. Và với một dự án đã được dành cho rất nhiều điều khác như Vinhomes Symphony, trở thành một điểm nóng trong thị trường bất động sản không có gì hơn bất ngờ.

ĐỊA ĐIỂM VỆ SINH THÁI NHÂN HÒA TẠI CƯ TRÚ VINHOMES SYMPHONY

Vinhomes Symphony tọa lạc tại Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục - trên con đường chính của thành phố. Đây là một trong những dự án mà khách hàng rất quan tâm khi vấn đề giao thông. Hà Nội chưa bao giờ làm lo lắng cho người dân Hà Nội. Vị trí tốt là nền tảng cho bất kỳ dự án bất động sản thành công nào.

cuộc sống sinh thái tại vinhomes symphony

Tại Vinhomes Symphony, gần các trục đường chính đến trung tâm thành phố, thuận tiện cho người dân không chỉ ở trong thành phố mà còn ở các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Vinhomes Symphony cũng gần với Công viên Cầu Giấy - một trong những công viên đẹp nhất ở Hà Nội. Hồ Harmony cũng là một điểm nhấn cho dự án này khi bạn chỉ mất vài phút có thể tận hưởng không gian mát mẻ, yên tĩnh trong lòng ồn ào của tiếng ồn Hà Nội.

LIÊN QUAN ĐẾN THÀNH PHỐ TRONG KHU VINHOMES SYMPHONY

Do đó, dự án chung cư Vinhomes Symphony có một liên kết rất hoàn hảo khu vực, cùng một điểm để xem làm thế nào nóng dự án này.

 Nằm gần trung tâm đường Duy Tân nơi có nhiều công ty, văn phòng đại diện của các tổ chức tài chính, ngân hàng, ...

 Khoảng cách từ các trường đại học là từ 1 đến 2 km, như: Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Viện Báo chí và Tuyên truyền ... ..

 Gần bến xe buýt và bến xe khách Mỹ Đình rất thuận tiện cho việc đi lại.

 Bệnh viện 198 chỉ cách đó 1 km.

 Gần siêu thị BigC Garden, Mediamart, ......

 Khoảng 3 km từ sân vận động Mỹ Đình, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn giải trí, đặc biệt là không gian sống tươi đẹp.

 Vinhomes Symphony Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục gần với nhiều dự án cao cấp như FLC 36 Phạm Hùng, căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình ...

Tuy nhiên, khi chọn mua căn hộ, mỗi khách hàng đều quan tâm đến nhiều vấn đề như tiện ích, giá cả, không gian, nhưng chỉ với một vị trí đẹp của căn hộ Vinhomes Symphony mới đủ cho dự án này. sẽ "rocking" trong thời gian tới. Điều đó nói, điều đó không có nghĩa là dự án không đầu tư vào những vấn đề đó. Với sự chú ý, gần gũi và tâm trí của Sunshine Group - luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng có thể hoàn toàn thích về chất lượng cuộc sống trong Vinhomes Symphony.