banner

CẢNG THÀNH PHỐ BẤT ĐỘNG SẢN 2018: ĐÃ CẠNH TRANH ĐƯỢC T FROM "5 STAR CITY"

Mặc dù Hải Phòng có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và công nghiệp, cho đến gần đây, thị trường bất động sản của thành phố cảng mới đã có những dấu hiệu thực sự thú vị, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên cả nước.

Các dự án kết nối thương mại Hải Phòng với các tỉnh trong cả nước và thế giới như sân bay Cát Bi, đường cao tốc Tân Vũ - Lạch Huyền, cảng quốc tế Lạch Huyện, đường hòn Tày Vũ, đường cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh ... đã góp phần mở ra hướng phát triển kinh tế nói chung của Hải Phòng và trực tiếp ảnh hưởng đến thị trường bất động sản.

Các tập đoàn lớn liên tục đổ vốn và tạo phong trào mạnh mẽ cho thị trường bất động sản ở Hải Phòng, như: Tập đoàn Vingroup đầu tư vào khu đô thị Vĩnh Trì Imperia, khu vui chơi giải trí, hòn đảo sinh thái Vũ Yên và nhiều nhà đầu tư khác ...

Thị trường đang nóng lên, thiết lập mức giá mới

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội và đặc biệt là sự hình thành của nhiều dự án lớn, thị trường xung quanh các khu vực này đã trở lại nóng. Đặc biệt, thú vị nhất là các khu vực ven biển của thành phố nội thành như Lê Chân, huyện Hồng Bàng hoặc huyện Thuỷ Nguyên.

vinhomes hải phòng

Gần một năm trước, chiếc cầu qua Việt Nam với khoảng 100 m đã được khai trương tại giao điểm Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng.

Khảo sát cho thấy, sau mỗi dự án lớn đưa ra, thị trường nhận được một làn sóng mới, thiết lập giá mới. Ví dụ, trong giai đoạn đầu của Dự án Khu đô thị Anh Dũng 5 giai đoạn 1 đã được mở cửa với giá 5,5 triệu đồng / m2. Sau hai tháng, giá trên thị trường thứ cấp tăng lên 5,8 triệu đồng / m2. Diện tích dự án của khu đô thị Quang Minh ở Thuỷ Nguyên có giá trung bình là 11 triệu đồng / m2, hoặc quanh khu tái định cư Lê Hồng Phong (quận Hải An) cho biết một phần diện tích đất ở đây chỉ trong vòng một năm, tăng từ một nửa từ 20 triệu đồng / m2 lên trên 30 triệu đồng / m2 với ít người bán.

Đặc biệt, trong khu vực quận Hồng Bàng, sự xuất hiện của khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, giá đất cũng tăng mạnh. Theo một số nhà môi giới bất động sản nổi tiếng ở Hải Phòng, trong khu vực Hồng Bàng, Vinhomes Imperia, với nhiều loại sản phẩm nhà ở và các thửa đất, là dự án của cơn sốt trên thị trường bất động sản. trong năm 2016-2017. Dự án này tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người ưa thích các giao dịch có giá trị tương đối lớn như đầu tư siêu sang các dòng sản phẩm biệt thự và biệt thự song công.

Ông Huỳnh Khôi N., chuyên viên môi giới bất động sản tại Hà Nội, cho biết: "Tại thời điểm này trong vài năm gần đây, các nhà đầu tư đã đầu tư chủ yếu vào các dự án ở Hà Nội, nhưng trong năm nay, tiền đổ vào Hải Phòng, đặc biệt là các nhà đầu tư Việt kiều năng lực tài chính tốt đặc biệt thích các biệt thự và nhà ở tại Vinhomes Imperia Hải Phòng Vào cuối năm nay, gần như mỗi ngày trong tuần tôi có một nhóm khách là Việt Kiều hoặc họ hàng của họ xuống để tìm hiểu và quyết định đầu tư .

Số tiền từ "thành phố 5 sao đầu tiên"

180117_VHIPA_Anh-22.jpg

Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu tuyến nhà riêng tại phân khu The Monaco. Hình ảnh minh hoạ.

Theo các nhà đầu tư bất động sản, tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, chủ đầu tư của Vingroup đã không quên đầu tư vốn rất lớn vào dự án này và cũng tạo niềm tin vững chắc vào khách hàng. Thành phố 5 sao đầu tiên ở Hải Phòng được coi là biểu tượng của cuộc sống sang trọng, sang trọng khi được thiết kế với cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Với mục đích đầu tư, biệt thự của Vinhomy Imperia được thiết kế với nhiều biệt thự và biệt thự đất liền, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhà ở cá nhân cũng như điều kiện tài chính. Ngoài ra, chính sách bán hàng tốt là một trong những điểm làm cho dự án này hấp dẫn.

Hiện nay, khi bán biệt thự và biệt thự trong phân khu Monaco, chủ đầu tư đã giới thiệu chính sách bán hàng vào tháng 1 năm 2018 với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng được vay 65% ​​giá trị biệt thự, trợ cấp 0% lãi suất, thời gian ân hạn 18 tháng và trả nợ trước hạn. Ngoài ra, khi mua căn hộ thứ hai, khách hàng và người thân được giảm giá 1% cho giá biệt thự.

Monaco là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất của toàn bộ khu đô thị năm sao khi nó có lợi thế nổi bật về vị trí, sản phẩm, tiện ích và bến du thuyền tư nhân. . Không chỉ vậy, trong môi trường yên tĩnh, cô lập của The Monaco Vinhomes Imperia cũng được tích hợp đầy đủ và duy nhất chuỗi các tiện ích hoàn hảo với tháp 45 tầng, trung tâm thương mại Vincom, sáng, thể thao phức tạp, câu lạc bộ, ...